Mazda CX-5 bán tại Việt Nam được bổ sung 2 phiên bản mới dùng động cơ 2.5 lít, giá gần 1 tỷ đồng

Dải sản phẩm Mazda CX-5 được mở rộng với sự xuất hiện của hai phiên bản 2.5 Signature Sport và 2.5 Signature Exclusive dùng động cơ Skyactiv-G 2.5 lít công suất 188 mã lực.

Mazda Việt Nam vừa bổ sung thêm tùy chọn động cơ Skyactiv-G 2.5 lít cho mẫu xe CX-5, với hai phiên bản 2.5 Signature Sport và 2.5 Signature Exclusive, đi kèm mức giá từ 979 – 999 triệu đồng.

Mazda CX-5 phiên bản nâng cấp giữa vòng đời ra mắt thị trường Việt Nam hồi tháng 7 năm nay với nhiều nâng cấp đáng giá về ngoại hình và trang bị. Tại thời điểm đó, mẫu SUV cỡ C này được giới thiệu với năm phiên bản trang bị và một tùy chọn động cơ 2.0 lít. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, CX-5 có tới bảy phiên bản khác nhau đi kèm với hai tùy chọn về động cơ.

Theo thông tin được đăng tải trên trang web của Mazda Việt Nam, CX-5 phiên bản động cơ Skyactiv-G 2.5 lít có công suất tối đa 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại 252 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. So với động cơ 2.0 lít, động cơ Skyactiv-G 2.5 lít trên CX-5 có công suất lớn hơn 34 mã lực.

Bên cạnh đó, xe được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD), trong khi biến thể dùng động cơ 2.0 lít chỉ dùng hệ dẫn động cầu trước.

Về ngoại hình Mazda CX-5 2023 bản 2.5 Signature Sport sẽ được trang bị gói ngoại thất Sport với ốp viền cản trước/sau, ốp vòm bánh xe, ốp lườn và mâm xe được sơn màu màu đen bóng. Trong khi đó, bản 2.5 Signature Exclusive lại được trang bị gói Exclusive. Gói này bao gồm ốp viền cản trước/sau, ốp vòm bánh xe và ốp lườn sơn cùng màu thân xe, cộng thêm mâm màu bạc.

Đáng chú ý, Mazda CX-5 dùng động cơ 2.5 lít được bổ sung chế độ chạy địa hình. Trong khi đó, các phiên bản dùng động cơ 2.0 lít chỉ có 2 chế độ bình thường (Normal) và thể thao (Sport).

Trong suốt nhiều năm, Mazda CX-5 là một trong những mẫu xe gầm cao được khách hàng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng. CX-5 phiên bản nâng cấp có ngoại hình hiện đại hơn, bổ sung trang bị nhưng giá bán niêm yết lại giảm xuống càng khiến cho khách hàng thêm yêu mến mẫu xe này.

Bài Liên Quan

10 ĐIỂM NỔI BẬT TẠO SỨC HÚT CỦA MAZDA CX-5
Trải qua hơn một thập kỷ, Mazda CX-5 vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường với doanh số...
MAZDA CX-3 MỚI: SUV ĐÔ THỊ GIÀU TRANG BỊ, GIÁ TỐT NHẤT PHÂN KHÚC B
Ngoài việc trang bị tiện nghi, tinh chỉnh ngoại thất, Mazda CX-3 mới còn bổ sung phiên bản 1.5L AT...
Mazda3 dẫn đầu phân khúc sedan cỡ C, Elantra bám đuổi sát sao KIA K3
Doanh số Mazda3 tăng nhẹ, giữ vững ngôi đầu bảng. KIA K3 đang bị Hyundai Elantra bám đuổi sát sao...
nhận tư vấn nhanh
3 cột

Mazda An Giang

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD